Site Overlay

Hatorazu Apple

Hatorazu Apple สวย…หวาน…แซบ!

 ไม่ได้สวยแต่รูปแต่จูบไม่หอม เพราะ Hatorazu Apple จากอาโอโมริของเรา ทั้งสวย ทั้งหอม ทั้งหวาน ถือว่าเป็น แอปเปิลระดับพรีเมียม ที่นิยมให้เป็นของขวัญชั้นเลิศของชาวญี่ปุ่น

 

คุณๆทราบกันไหมครับว่า Hatorazu Apple แต่ละลูกมี เทคนิคการปลูกที่การปลูกที่มีความพิเศษ ตรงที่เป็นการปลูกแบบ “ไม่ตัดใบทิ้ง” เกษตรกรชาวสวนแอปเปิลส่วนใหญ่

จะตัดใบของแอปเปิลทิ้ง เพื่อให้ผลแอปเปิลโดนแสงแดดได้อย่างเต็มที่

ซึ่งแสงแดดจะทำให้ผลแอปเปิลมีสีแดงสวย ดูน่ารับทาน และขายได้ราคาดี

 

แต่เกษตรกรของเราจะไม่ทำอย่างนั้น เพราะใบของต้นแอปเปิล จะช่วยให้เกิดการสังเคราะห์อาหาร ที่ทำให้ ผลแอปเปิลของเรามีรสชาติที่อร่อย หอมหวานและมีคุณค่าทางโภชนาการสูง การเก็บใบเอาไว้มากกว่า แอปเปิลจะมีรสชาติอร่อยมากกว่า เหมือนคนเราเวลาร่างกายได้รับสารอาหารที่ครบถ้วน สุขภาพร่างกาก็จะดีตั้งแต่ภายในมีออร่าจนถึงภายนอก

 

ทีนี้ถ้าอยากได้สีแดงสวย แต่ไม่อยากตัดใบ เราจะมีวิธีอย่างไร?แอปเปิ้ล

 

เกษตรกรที่มีความพิถีพิถัน เอาใจใส่ในการปลูกของเรา จะใช้ยาง (ที่เราๆใช้มัดถุงแกงแต่เส้นใหญ่กว่า) หรือ เชือก รวบใบแอปเปิลไว้ ทีละช่อๆ โดนให้ใบช้ำน้อยที่สุด ทำแบบนี้กับทุกผล! และทุกต้น! (OMG!) ซึ่งกว่าจะเสร็จต้องใช้เวลา ความอดทน และความตั้งใจที่สูงมาก เกษตรกรที่ใส่ใจจริงๆเท่านั้น ที่จะเลือกปลูกด้วนเทคนิคนี้ ซึ่งปัจจุบันมีไม่มากนัก

 

“เพราะใส่ใจตั้งแต่การปลูก จึงได้รสชาติน้ำแอปเปิลที่อร่อยแบบธรรมชาติมากกว่า”

 

น้ำแอปเปิลเซเคน เราเลือกเฉพาะ Hatorazu Apple ที่เป็นแอปเปิลเกรดพรีเมียมเท่านั้น นำมาคั้นสดลงขวด ไม่ปรุงแต่งสี กลิ่น และไม่เติมน้ำตาล จึงทำให้มีกลิ่นหอม รสชาติอร่อยสีสันสวยงาม และมีความหอมหวานของธรรมชาติ

 

“พร้อมให้คุณได้สัมผัส คุณภาพระดับพรีเมียม ที่แตกต่าง”

น้ำแอปเปิ้ล

Hatorazu Apple

Hatorazu Apple สวย…หวาน…แซบ!

 ไม่ได้สวยแต่รูปแต่จูบไม่หอม เพราะ Hatorazu Apple จากอาโอริของเรา ทั้งสวย ทั้งหอม ทั้งหวาน ถือว่าเป็น แอปเปิลระดับพรีเมียม ที่นิยมให้เป็นของขวัญชั้นเลิศของชาวญี่ปุ่น

 

คุณๆทราบกันไหมครับว่า Hatorazu Apple แต่ละลูกมี เทคนิคการปลูกที่การปลูกที่มีความพิเศษ ตรงที่เป็นการปลูกแบบ “ไม่ตัดใบทิ้ง” เกษตรกรชาวสวนแอปเปิลส่วนใหญ่

จะตัดใบของแอปเปิลทิ้ง เพื่อให้ผลแอปเปิลโดนแสงแดดได้อย่างเต็มที่

ซึ่งแสงแดดจะทำให้ผลแอปเปิลมีสีแดงสวย ดูน่ารับทาน และขายได้ราคาดี

 

แต่เกษตรกรของเราจะไม่ทำอย่างนั้น เพราะใบของต้นแอปเปิล จะช่วยให้เกิดการสังเคราะห์อาหาร ที่ทำให้ ผลแอปเปิลของเรามีรสชาติที่อร่อย หอมหวานและมีคุณค่าทางโภชนาการสูง การเก็บใบเอาไว้มากกว่า แอปเปิลจะมีรสชาติอร่อยมากกว่า เหมือนคนเราเวลาร่างกายได้รับสารอาหารที่ครบถ้วน สุขภาพร่างกาก็จะดีตั้งแต่ภายในมีออร่าจนถึงภายนอก

 

ทีนี้ถ้าอยากได้สีแดงสวย แต่ไม่อยากตัดใบ เราจะมีวิธีอย่างไร?แอปเปิ้ล

 

เกษตรกรที่มีความพิถีพิถัน เอาใจใส่ในการปลูกของเรา จะใช้ยาง (ที่เราๆใช้มัดถุงแกงแต่เส้นใหญ่กว่า) หรือ เชือก รวบใบแอปเปิลไว้ ทีละช่อๆ โดนให้ใบช้ำน้อยที่สุด ทำแบบนี้กับทุกผล! และทุกต้น! (OMG!) ซึ่งกว่าจะเสร็จต้องใช้เวลา ความอดทน และความตั้งใจที่สูงมาก เกษตรกรที่ใส่ใจจริงๆเท่านั้น ที่จะเลือกปลูกด้วนเทคนิคนี้ ซึ่งปัจจุบันมีไม่มากนัก

 

“เพราะใส่ใจตั้งแต่การปลูก จึงได้รสชาติน้ำแอปเปิลที่อร่อยแบบธรรมชาติมากกว่า”

 

น้ำแอปเปิลเซเคน เราเลือกเฉพาะ Hatorazu Apple ที่เป็นแอปเปิลเกรดพรีเมียมเท่านั้น นำมาคั้นสดลงขวด ไม่ปรุงแต่งสี กลิ่น และไม่เติมน้ำตาล จึงทำให้มีกลิ่นหอม รสชาติอร่อยสีสันสวยงาม และมีความหอมหวานของธรรมชาติ

 

“พร้อมให้คุณได้สัมผัส คุณภาพระดับพรีเมียม ที่แตกต่าง”

น้ำแอปเปิ้ล